TỦ HẤP GIÒ CHẢ CÔNG NGHIỆP

TỦ HẤP GIÒ CHẢ CÔNG NGHIỆP

INOXHOME Chuyên Sản Xuất Tủ Hấp Giò Công Ngiệp  Công Nghiệp Chính Hãng – Chất Lượng Cao – Giá Tốt Nhất

tu hap gio cha

CÁC MẪU TỦ HẤP GIÒ TẠI INOXHOME

Dòng tủ hấp giò chả cao cấp Việt Nam INOXHOME sản xuất có các dòng tủ chính là: tủ hấp giò dùng điện, tủ hấp giò dùng gas và tủ hấp giò dùng cả điện & gas.tủ hấp giò dùng hơi, tủ hấp giò dùng củi, Mỗi mẫu tủ đều có đa dạng model từ 6-24 khay hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. bảo hành 3 năm áp dụng cho tất cả các sản phẩm


tu hao gio cong nghiep

CẤU TẠO TỦ HẤP GIÒ CÔNG NGHIỆP

 Các dòng tủ nấu cơm  tại INOXHOME sản xuất có 5 mẫu là: tủ nấu cơm điện, tủ nấu cơm gas và tủ nấu cơm  điện & gas. tủ nấu cơm bằng hơi. tủ nấu cơm bằng củi. Mỗi mẫu tủ đều có đa dạng model từ 6-24 khay đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

tu hap gio

mẫu tủ hấp giò cao cấp

tủ hấp giò bằng điện

  • Phù hợp với những bếp ăn có điện áp ổn định, và địa điểm nấu cố định
  • Ưu điểm nổi bật: sử dụng được cả 2 loại điện áp 220v/380v, hệ thống cấp nước, còi báo chín tự động, hệ thống tự điều chỉnh thời gian và nhiệt độ.

tủ hấp giò bằng GAS

• Phù hợp cho những bếp nấu có điện áp ko ổn định, phải duy chuyển, chỗ bếp nấu ko ổn định

• Ưu điểm nỗi bật: có buồng đốt gas riêng giúp tiết kiệm gas, phao cấp nước tự động tiết kiệm thời gian nấu,và chỉ cần một bình gas kết nối là có thể sử dụng.

video về tủ hấp giò chả

INOXHOME thương hiệu tủ HẤP GIÒ CHẢ cao cấp tại việt nam, chúng tôi đã sản xuất và cho ra thị trường những sản phẩm tối ưu nhất – tiết kiệm chi phí thời gian nhiên liệu nấu – vận hành đơn giản tiện lợi và an toàn –  chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm CHÍNH HÃNG _ CHẤT LƯỢNG _GIÁ TỐI VÀ DỊCH VỤ UY TÍN giảm 10% khi mua trực tiếp tại công ty